Có nên lựa chọn sofa giường?

Trong những năm gần đây do tiết kiệm diện tích nên người ta phải sử dụng những loại sofa giường giúp tối ưu nhất diện tích, nhất là với những căn hộ chung cư nhỏ, để tạo thêm không gian cho thành viên quây quần sum họp thì nội thất thông minh là ý biện pháp cho căn nhà bạn.

Những căn hộ ở Việt Nam hầu như đều có nhược điểm về diệnt tích, đôi khi là cách thiết kế khi thi công không tính được trước nội thất sẽ sắp đặt ra sao, từ đó xuất hiện những góc chết để không trong khi các thành viên lại thiếu diện tích sử dụngvì vậy những nội thất thông minh như ghế sofa giường đã giúp bạn giải quyết được vấn đề đau đầu này.

sofa-giuong

Sofa giường sang trọng

Quan niệm về đồ nội thất hiện nay cũng khá đơn giản không như xưa, trước đây chiếc ghế sofa phải thể hiện sự bề thế, trang trọng, sự giàu có của chủ nhà, trên đó phải chạm khắc những loại hoa văn tinh xảo như rồng phượng,…. Để phô ra được vẻ đẹp của bộ ghế, ngày nay người ta chỉ quan tâm tới phong cách và càng đơn giản càng tốt, họ không thích sự cầu kỳ, rối mắt đồng thời còn phải thêm yếu tố đa năng để khắc phục nhược điểm về diện tích.

Cũng chính bởi lẽ đó mà hàng loạt những mẫu ghế sofa giường được ra đời với mục tiêu tiết kiệm, đa năng và thẩm mỹ. Nhất là những mẫu thiết kế tích hợp 3 trong một hoặc nhiều hơn thế, buổi sáng bạn có thể biến nó trở thành bộ ghế sofa phòng khách, hoặc nơi kệ trang trí hiện đại, khi màn đêm buông xuống thì đây là nơi bạn tận hưởng giấc ngủ bình yên, thật thú vị phải không nào?

sofa-giuong

Cùng như những bộ ghế bình thường, sofa giường có rất nhiều lựa chọn, nếu chỉ có một mình thì bạn nên chọn dạng giường đơn, chúng khá nhỏ gọn để bạn có thể sống một mình mà không cần phải sắm tới hai đồ nội thất vì bạn đã sở hữu thiết bị hai trong một này.

Nếu căn phòng bạn quá hẹp nhưng bạn vẫn muốn sử dụng sofa thì biện pháp cho bạn là chiếc sofa giường gấp thông minh, khi cần nghỉ ngơi hay tiếp khách bạn có thể mở ra, khi không còn dùng nữa bạn sẽ giấu gọn nó vào trong tường, một sự biến hình hoàn hảo cho bạn trải nghiệm tính năng tuyệt vời này.

Sofa giường đã và đang trở thành xu hướng hiện đại cho những gia đình trẻ hiện nay, bởi chúng có nhiều chức năng giúp bạn có thể tận hưởng cuộc sống tốt hơn. Hãy tham khảo Decor trang trí phòng ngủ bằng những chiếc đèn nấm  để biết thêm cách trang trí.

Posted in: News, Nội Thất Phòng Khách, Nội Thất Phòng Ngủ