Chọn nệm mút cho ghế sofa da thật

Ghế sofa da thật là loại được mọi người khá ưa chuộng bởi chúng có độ sang trọng giúp tạo ra không gian hoàn hảo cho phòng khách của bạn.

Bộ ghế này có chất lượng khá tốt, chính vì thế việc đánh giá phải từ trong ra ngoài, vải bọc và khung ghế chúng ta có thể kiểm tra được nhưng phần nệm mút được bao bọc bởi vải bọc ghế sofa chính vì thế để kiểm tra được chỉ có cách bạn tới trực tiếp tại xưởng sản xuất của thương hiệu đó, nên tìm thương hiệu uy tín khá quan trọng, tủy nhiên bạn cũng cần phải tìm hiểu về loại nệm mút bọc ghế sofa da thật để biết thêm rằng mình có mua hay không, loại nệm mà nhà sản xuất sử dụng có phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của nhà bạn không?

Loại nệm mút thường được sử dụng cho những bộ ghế sofa da thật nhất đó là nệm mút nguyên khối D40 cao cấp có độ đàn đàn hồi tốt, bền theo thời gian, quan trọng là tạo được cảm giác êm ái khi ngồi và nhất là  không bị xẹp lún trong quá trình sử dụng lâu dài.

Đặc điểm của loại nệm này là loại nệm nguyên khối cho nên vì thế dễ tạo được hình theo thiết kế phức tạo nên thường được những nhà sản xuất nội thất uy tín lựa chọn để sử dụng cho bộ ghế đẳng cấp mà họ tạo ra.

So về chất lượng loại nệm này không thua kém gì loại nệm cao su tự nhiên và nhân tạo, nhưng so về giá cả thì đây có giá thấp hơn nhiều, hơn nữa không như các loại nệm để nằm trên, đây là loại nệm được nghiên cứu sản xuất với các đặc tính phù hợp để làm nệm ngồi, dễ dàng vệ sinh cả nệm và áo nệm trong quá trình sử dụng, ghế sofa có xuất xứ từ châu Âu hầu hết đều sử dụng loại musse  tổng hợp này, sau nhiều năm chọn lọc, đây cũng là loại nệm mà BellaSofa lựa chọn mang tới cho người tiêu dùng những mẫu ghế chất lượng nhất.

Bạn cần chú ý trên thị trường hàng kém chất lương xuất hiện khá nhiều, loại nệm mút có xuất xứ từ Trung Quốc thường có chất lượng kém hơn so với những loại nhập khẩu từ những nơi như Indonesia, Thái Lan, Malaysia,…

Những loại nệm sử dụng làm nệm lót ghế đều phải có thông tin nguồn gỗ rõ ràng, tất cả đều được bảo hành ít nhất 24 tháng kể từ khi sản xuất để khách hàng có thể an tâm sử dụng, và tạo được một bộ ghế chất lượng kết hợp với các phụ kiện decor trang trí đảm bảo được phòng khách của bạn sẽ giá trị hơn.

Hy vọng rằng, những kiến thức trên sẽ giúp bạn chọn được bộ ghế ưng ý nhất cho gia đình mình, xứng đáng với số tiền mà bạn bỏ ra.

Posted in: Sofa Da