Chọn mua ghế sofa góc cho gia đình thích quây quần

Ghế sofa góc không chỉ được coi là bộ ghế cho những căn phòng nhỏ mà còn tạo không gian gần gũi, rút bớt khoảng cách giữa các thành viên trong gia đình thêm sang trọng và hiện đại.

So với những mẫu sofa khác thì những nhà cung cấp thường khuyên khách sử dụng những bộ ghế sofa dạng góc, bởi nó phù hợp với tất cả các không gian hẹp và rộng, nó còn giúp bạn điều chỉnh, che bớt đi những khuyến điểm của căn phòng.

ghe sofa goc mau xanh

Những mẫu ghế sofa khác dường như sẽ khiến cho không gian dàn trải và rất mất diện tích, sofa góc được gói gọn trong diện tích nhất định và có điểm nhấn cho không gian phòng khách, sử dụng sofa góc cũng giúp bạn tăng thêm diện tích của không gian, nó sẽ linh hoạt hơn trong việc thay đổi vị trí kê ghế để mang lại sự mới mẻ cho căn phòng của bạn.

Nếu bạn muốn bộ bàn ghế sofa góc phòng khách giá rẻ gia đình mình thật nổi bật thì hãy sử dụng những gam màu nóng, gam màu mà tất cả các thành viên thật sự yêu thích, thường thì bạn nên chọn màu tươi sáng, trẻ trung và đối lập với màu tường hoặc sàn nhà sẽ nổi bật hơn.

Với những gia đình có người già hoặc ở độ tuổi trung niên thì phải chọn sofa màu trung tính hoặc tối để tạo cảm giác tĩnh lặng và lịch sự. Ngoài việc dựa vào diện tích, không gian và nội thất xung quanh và độ tuổi gia chủ, thường thì bạn nên chọn màu sắc hợp lý cho sofa, bạn có thể chọn những gam màu tự nhiên, những màu sắc luôn mang lại không khí vui vẻ, gần gũi, thân thiện dành cho mọi người khi sử dụng không gian như màu xanh, vàng, xám, nâu gỗ,….

ghe sofa goc mau xanh

Nên chọn lựa vị trí có thể lấy được nhiều ánh sáng tự nhiên nhất để đặt bộ ghế sofa góc, những vị trí gần cửa sổ, những bức tường gần lối đi sao cho thích hợp nhất, cách đặt ghế đơn giản nhất là kê cách tường 80 phân để tránh cọ sát gây hư hỏng cho bộ sofa, phần còn lại vuông góc để tạo độ quây quần cho người ngồi.

Ngoài sofa góc L còn có sofa góc C và U cũng là kiểu dáng giúp gia đình bạn có được bộ ghế chất lượng cũng như tăng thêm tình cảm cho gia đình bạn.

Để mua sofa góc bạn có thể tham khảo thương hiệu lớn BellaSofa, đây là một trong những thương hiệu về nội thất hiện đại hàng đầu, giúp bạn có thể sở hữu những bộ bọc nệm sofa góc của BellaSofa chất lượng với giá phải chăng, tại đây hàng tháng còn có những khuyến mãi với giá hấp dẫn cùng những phần quà giá trị cho bạn tham khảo.

Posted in: News, Sofa Góc L