Chọn màu sắc cho ghế sofa góc đẹp phù hợp với mọi người

Ai cũng hiểu rằng, màu sắc chính là chìa khóa để tạo nên vẻ đẹp thanh lịch, bắt mắt cho cả không gian, trong đó không ngoại trừ gian phòng sinh hoạt chung của gia đình, ghế sofa góc đẹp được coi là nội thất chính cho không gian này.

Nhiều người cho rằng việc lựa chọn màu sắc của sofa để căn phòng đẹp xinh và ấn tượng trở thành một thách thức không nhỏ đối với những gia chủ đang có ý định lựa chọn loại nội thất này sử dụng cho không gian nhà mình.

Nếu bạn muốn chiếc ghế sofa trở thành trung tâm điểm của căn phòng, hãy sử dụng sofa màu đậm nhất, gam màu mà hầu hết mọi người trong gia đình đều cảm thấy yêu thích, thông thường bạn nên lựa chọn những gam màu đậm nhưng có sắc độ tươi sáng, trẻ trung và có sắc độ tương phản với màu nền của không gian.

Với những gia chủ ở độ tuổi trung niên hoặc những không gian cần yếu tố nghiêm chỉnh, tĩnh tại bạn có thể chọn những bộ sofa góc bọc ghế sofa tphcm màu tối hoặc trung tính gần vứi màu sắc của sàn nhà để cho không gian hài hòa, thể hiện được sự ưng ý nhất.

Đối với một số người yêu thích phong cách cổ điển đừng nghĩ không sử dụng được sofa góc nhé, hãy sử dụng kiểu dáng góc kết hợp với tông màu pastel trở nên phù hợp và đẹp mắt hơn bao giờ hết.

Ngoài việc dựa vào các điều kiện, yếu tố thông thường của gian phòng để bạn lựa chọn màu sắc hợp lý cho sofa, bạn có thể chọn những gam màu tự nhiên, những màu sắc có thể ngay lập tức tạo được cho không khí vui vẻ, gần gũi, thân thiện dành cho mọi người khi sử dụng không gian như vàng, xám, nâu gỗ,….

Sofa góc thường được đặt ở vị trí có thể lấy được nhiều sự thoáng sáng cũng như đón nhận được nhiều nhất ánh sáng tự nhiên ngập tràn vào không gian, bởi vậy ở những vị trí gần cửa sổ hay bức tường gần lối vào nhà thường được bố trí để đặt sofa góc.

Bên cạnh lựa chọn vị trí thì cách lắp đặt, ghế sofa cũng là vấn đề bạn cần quan tâm và lựa chọn đơn giản nhất đó là sofa góc L một phần ghế dài kê sát tường hoặc kê đối diện tường, phần ghế còn lại vuông góc tạo độ quây quần và ngăn chia không gian thêm rõ ràng rành mạch.

Với những căn phòng khách sinh hoạt chung của gia đình có diện tích khá rộng rãi, mọi người thường sử dụng phương án lắp đặt sofa theo hình thức C hay chữ G để giải pháp này vừa tăng thêm diện tích cho mọi người ngồi vừa giúp định hình không gian với từng chức năng riêng biệt, rõ ràng, các khu vực chức năng khác trong căn phòng cũng vì thế mà trở nên rõ ràng với sự sắp đặt khá khoa học và đẹp mắt.

Posted in: Sofa Góc L