Chọn mẫu bàn phấn phong cách cổ điển cho phòng ngủ

Là phụ nữ ai cũng có nhu cầu làm đẹp đó là yếu tố quan trọng và cần thiết, chính vì vậy để sắp xếp những món đồ trang điểm như son phấn, nước hoa, cọ mắt,… bạn cần có một chiếc bàn phấn đẹp để không những có thể dựng mỹ phẩm mà còn tạo cho phòng ngủ của mình một nét độc đáo.

Với tấm gương có thể là hình tròn hoặc hình vuông, tương xứng với kích thước chung của bàn phấn, bàn cho các bạn nữ thiết kế hài hòa, đẹp mắt giữa các kết cấu và bộ phận sẽ tọa ra vẻ đẹp thẩm mỹ giúp cho không gian căn phòng tươi mới, sáng hơn và thoải mái hơn. Ngoài ra, những màu sắc bàn trang điểm cũng phải phù hợp với tông màu chính của căn phòng và được đặt ở những vị trí như gần cửa sổ, gần bàn học hoặc tủ đựng đồ. Nếu chiếc giuong ngu của bạn to và tủ quần áo to nhưng bàn nhỏ thì không nên đặt bàn giữa hai món đồ vật này.

Mẫu bàn với đậm nét cổ xưa thích hợp để trưng bày trong những ngôi nhà có thiết kế theo xu hướng truyền thống, các mẫu bàn phấn trang điểm thường được làm từ chất liệu gỗ như gỗ sồi, gỗ xoan, hoặc gỗ óc chó. Đựa vào màu sắc chủ đạo của căn phòng mà bạn nên chọn màu phù hợp nhưng nhất định phải đảm bảo có tông màu trầm và hài hào theo đúng chuẩn của một căn phòng mang nét truyền thống.

Thiết kế của những mẫu anỳ có có hướng nghiêng về trung hòa với màu sắc của gỗ, đường vân cong của gỗ cùng với nét bóng trơn tru của màu gỗ càng tôn lên sự tao nhã, ngoài ra có thể chọn thiết kế thêm vài họa tiết khắc chạm hình thù của hoa văn hoặc rồng nhỏ mang đậm chất phương đông. Tấm gương của bạn trang điểm theo dáng mái vòm cổ điển, trên mặt bàn có thể đặt thêm lọ hoa gỗ để hoa hoặc mấy hộp đựng nhỏ mà mỗi hộp đựng riêng một món đồ mĩ phẩm khác nhau.

Bàn trang điểm dù theo phong cách nào thì kiểu dáng và kích thước cũng cần có sự tương xứng với phong cách thiết kế của căn phòng và sở thích của mỗi người. Vì vậy, chỉ cần có con mắt nhìn tinh tế và thông minh bạn sẽ chọn lựa được những mẫu bàn phấn ưng ý và tạo được dấu ấn riêng cho thế giới nhỏ bé của mình.

Để có những mẫu bàn phong cách kết hợp với tủ áo gỗ hãy liên hệ với BellaSofa chúng tôi, cùng với bộ phận bán hàng chuyên nghiệp, giúp bạn có thể chọn được những sản phẩm chất lượng nhất.

Posted in: Nội Thất Phòng Ngủ