Chọn đồ trang trí nội thất cho người mệnh hoả

Người mệnh hoả nên sử dụng những đồ trang trí nội thất màu xanh, màu gỗ,.. cùng tìm hiểu những đồ nào thích hợp để người mệnh hoả kìm được tính nóng và mang lại sức khoẻ cho họ nhé.

Trong ngũ hành tương sinh, Mộc sinh Hoả do vậy màu sắc tốt nhất đối với người mệnh hoả là màu xanh lá cây và màu vàng gỗ, trên thực tế cho thấy, màu xanh lá cây và vàng gỗ có sắc nhẹ nhàng đều là những màu nền nã, tươi mát vì thế để kết hợp với nội thất chúng ta có nhiều vật dụng khác nhau. Thuỷ là nước khắc với Hoả nên người mệnh hoả cần tránh với những màu đại diện như xanh thẫm hay đen.

do trang tri noi that

Đồ trang trí nội thất trang trí phòng khách

Nên sử dụng bộ ghế sofa phòng khách màu nóng như da cam, hay đỏ kết hợp với màu xanh lá cây, tuy nhiên những màu này là màu sặc sỡ, gây chói mắt, vì thế chỉ sử dụng chúng trong việc trang trí nội thất như bàn, ghế, rèm cửa đèn hay dùng một mảng tường nhỏ để nhấn mạnh.

Mệnh hoả hợp với những loại đá quý thạch anh tóc xanh, đá cẩm thạch xanh, đá mắt hổ xanh là những loại đá lý tưởng, người có mệnh hoả thường sử dụng những loại đá này bày trong nhà hoặc làm đồ trang sức đeo bên mình, bạn có thể sử dụng chất liệu bằng gỗ nhưng hãy tránh chất liệu bằng kim loại.

Để cân bằng hoả khí trong nhà bạn nên sử dụng gương, kể cá để kích hoạt thuỷ, sự cân bằng này sẽ tạo được sự may mắn trong sự nghiệp, tuy nhiên không nên treo gương đối diện với cửa ra vào hoặc đối diện với đầu giường vì sẽ gây cảm giác bất an cho gia chủ.

do trang tri noi that

Cây xanh là đồ trang trí không thể thiếu cho người mệnh hoả, chúng sẽ hỗ trợ tốt bởi mộc sinh hoả, nên sử dụng những loại cây xương rồng, hoặc những cây đơm hoa kết trái có màu đỏ, hồng để tăng thêm vượng khí , cũng có thể sử dụng một số loại hoa có màu sắc tốt cho người mệnh hoả như  hoa lan hồ điệp, hoa phượng tiên, hoa hoả tước.

Ngoài ra những người mệnh hoả hợp với những con số 3,4,9 và không hợp với số 1 do đó nếu chọn số nhà hoặc số tầng hay trang trí thì nên chọn đuôi 3,4,9 và tránh số 1 như bộ ghế sofa thẳng.

Điều quan trọng trong trang trí nội thất là phong thuỷ và hợp lý, hãy ưu tiên yếu tố sử dụng trước sau đó xem chúng có hợp phong thuỷ hơn. Với những người tin vào thuật phong thuỷ sẽ họ sẽ đặt yéu tố phong thuỷ lên hàng đầu để niềm tin và tinh thần của họ được vững hơn.

>> Xem thêm: chọn ghế sofa phòng khách đúng chuẩn

Posted in: News, Nội Thất, Nội Thất Phòng Khách