Cần thận khi mua nội thất sofa da

Là sản phẩm được rất nhiều gia đình tin tưởng và lựa chọn, nhưng việc chọn lựa một sản phẩm chất lượng, có độ bền với thời gian là một thử thách với người tiêu dùng, hiện tại những bộ sofa da được xuất hiện trên hầu hết các showroom với thiết kế hiện đại, sang trọng, bắt mắt.

Vẻ đẹp của những bộ ghế góc giúp ta dễ dàng kết hợp chúng với nhiều đồ trang trí nội thất khác, ngay cả trong những điều kiện không gian đòi hỏi sự linh hoạt, những bộ kiểu góc vẫn có thể sắp đặt hợp lý, đẹp và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng từ truyền thống tới hiện đại, tuy nhiên nếu không có kinh nghiệm trong việc lựa chọn thì sẽ mắc phải những chiêu trò của người bán, vì thế bạn sẽ rất dễ mua phải những sản phẩm có chất lượng kém, chênh nhau về giá.

sofa da

Có những bộ được cam kết là ghế sofa da thật tphcm mặc dù đã được kiểm tra rất kỹ trước khi mua từ bề mặt da và cấu trúc khung tới những khớp can, những mối nối, thành gờ, bề mặt da xem có đúng như loại da mà nhà cung cấp đã cam kết không, khi ở cửa hàng thì không phát hiện ra lỗi của sản phẩm, nên an tâm về sản phẩm của mình lựa chọn, tuy nhiên sau một thời gian sử dụng thì chúng bắt đầu xập xệ, nệm mút lún mất đi độ đàn hồi ban đầu, lớp da bị bong tróc xấu xí, kiểm tra kỹ mới biết chỉ có phần nệm ngồi mới làm bằng da, còn phần tựa lưng được sử dụng loại da công nghiệp khác nên bị tình trạng bong tróc bề mặt khi sử dụng.

Nhiều chủ cửa hàng đã lợi dụng sự không hiểu biết của người mua để trộn lẫn các nguyên vật liệu xấu làm ghế sofa tiết kiệm chi phí, đánh lừa người tiêu dùng, hiện nay những mặt hàng trôi nổi trên thị trường thường gặp tình trạng “treo đầu dê, bán thịt chó”.

sofa da

Bên cạnh đó phần nệm và vải bọc cũng là 2 thành phần mà người tiêu dùng dễ dàng bị mắc mưu của nhà sản xuất, họ thường cam đoan là da cao cấp tuy nhiên với vỏ bọc ghế sofa có nhiều loại, chỉ với loại vải cũng có vô số: vải bố, nỉ, nhung , gai,…. Nếu không lựa chọn cần thận và hiểu biết về các loại da bạn sẽ mua phải sản phẩm kém chất lượng cả mút và da. Hơn thế những loại da này có nguồn gốc không rõ ràng, người  ta nhuộm để lên màu cho đẹp nên có thể có những chất gây kích ứng da gây ngứa ngáy, cảm giác khó thở, nhức đầu.

Để mua được một bộ ghế góc tốt bạn cần tìm những địa chỉ của nhà cung cấp uy tín, với những sản phẩm ghế sofa da nhập khẩu cao cấp cần kiểm tra kỹ xuất xứ của chúng để được đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm bạn mua.

Posted in: News, Nội Thất, Nội Thất Phòng Khách, Sofa Da