Cách vệ sinh nội thất đồ gỗ công nghiệp

Hiện nay những nội thất trong nhà chúng ta đa số được làm bằng đồ gỗ công nghiệp như giường ngủ gỗ công nghiệp, tủ quần áo, bàn trang điểm, kệ tivi,… để đồ dùng có tuổi thọ cao bạn cần vệ sinh chúng thường xuyên.

>Cách bài trí sofa đẹp cho căn hộ méo

Noi-that-sofa

Vệ sinh nội thất đồ gỗ công nghiệp

Với khí hậu tại Việt Nam nhiệt đới ẩm gió mùa có độ ẩm khá cao vào mùa đông và xuân thì việc lựa chọn gỗ công nghiệp ít nhiều có ảnh hưởng bởi thời tiết.

Noi-that-sofa

Đặc điểm các loại gỗ công nghiệp: Hiện nay gỗ công nghiệp đang chứng minh được vai trò của nó trong đời sống của con người, nó có rất nhiều ưu điểm, những loại gỗ như MFC, MDF, MHF… được sản xuất trên đây truyền công nghệ cao của Châu Âu, đã và đang hoàn thiện vấn đề chống ẩm, chống nước, chịu ẩm và chịu nước rất cao.

ke-tivi-phong-khach-go-cong-nghiep-6

Cách vệ sinh đồ gỗ công nghiệp:

– Bạn nên sử dụng giẻ lau được giặt sạch sẽ và vắt khô hết nước, trước khi sử dụng để lâu chùi vệ sinh đồ gỗ công nghiệp.

– Với những vết bẩn mới, bạn hãy cố gắng xử lý nhanh nhất có thể, không nên để vết bẩn bám quá lâu trên bề mặt gỗ công nghiệp, sẽ rất khó xử lý sau này.

ke-tivi-go-cong-nghiep

– Nếu những đồ gỗ nào của bạn ở gần như nơi có nguồn nước, bạn nên sử dụng gỗ công nghiệp chịu nước, chống nước. Nhưng bạn cũng nên cẩn thận, không nên để cho nguồn nước gần đó ảnh hưởng trực tiếp vào gỗ. Bởi chỉ cần ẩm thôi là chúng có thể bung ra bất cứ lúc nào.

– Khi gặp thời tiết ẩm, nồn bạn nên thường xuyên dùng khăn khô lau chùi thường xuyên. Và nhớ nên đóng cửa kín hoặc có thể sử dụng các thiết bị làm tăng nhiệt độ trong phòng tránh ảnh hưởng của thời tiết làm giảm tuổi thọ đồ gỗ nội thất sofa.

noi-that-sofa

– Một căn phòng được thường xuyên vệ sinh, chăm sóc bạn sẽ luôn luôn có cuộc sống khỏe mạnh, và vui vẻ. Và tất cả các vật dụng trong căn phòng đó cũng được bền lâu.

Hãy vệ sinh các đồ dùng thường xuyên vừa có thể giúp ngôi nhà bạn sạch sẽ, vừa có thể giữ được sức khoẻ cho cả bạn và gia đình.

Posted in: News, Nội Thất, Nội Thất Phòng Khách, Nội Thất Phòng Ngủ