Cách vận chuyển ghế sofa da cao cấp an toàn

Để vận chuyển sofa da cao cấp nếu không đúng cách chắc chắn sản phẩm của bạn sẽ bị ảnh hưởng tới chất lượng, điều này là không ai mong muốn. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để phòng trừ trường hợp gia đình bạn có chuyển nhà.

Thông thường khi đi mua nội thất, nhà cung cấp sẽ kiêm luôn vấn đề vận chuyển. Tuy nhiên nếu khách hàng không biết quy trình chuẩn bạn sẽ không biết được bộ ghế của bạn có bị sao trong quá trình vận chuyển hay không. Ghế sofa là món đồ nội thất để bày phòng khách mà hầu hết gia đình nào cũng có. Sofa vừa giúp căn phòng thêm phần sang trọng mà là nơi tiếp khách lý tưởng. Món đồ lớn, cồng kềnh, khá nặng mà lại khó di chuyển nhất là những nơi cầu thang bộ hay những khu chung cư cũ hoặc thang máy nhỏ. Chính vì thế đòi hỏi người có kinh nghiệm và sự khéo léo để có thể di chuyển bộ sofa ở những nơi chật hẹp.

sofa da

Tìm người khuân vác có kinh nghiệm: Trong trường hợp gia đình bạn vận chuyển hãy lên kết hoặc trước để có thể tìm đủ người vận chuyển bộ ghế của bạn, nhất là những bộ ghế sofa gỗ chúng khá nặng nên cần sự trợ giúp của nhiều người để có thể vận chuyển.

Những lưu ý khi vận chuyển ghế:

  • Bạn nhờ từ 2 tới 3 người để khiêng bộ ghế của bạn.
  • Một người sẽ làm vai trò điều hướng để giúp bộ ghế có thể lọt qua cửa.
  • Kiểm tra kỹ lưỡng khi sofa đi qua lối hẹp dễ bị va chạm vào ghế gây sước hỏng, nhất là đây là bộ ghế da có giá khá mắc.

Nếu nhắm không tự làm được bạn nên thuê những dịch vụ chuyển nhà để đảm bảo an toàn cho bộ ghế nhà bạn, vì bộ ghế có giá khá mắc nên ngoài việc cẩn thận khi mua nội thất sofa da thì cần chú ý tuyệt đối về vấn đề này khi vận chuyển.

sofa da

Đối với vận chuyển đồ vật cồng kềnh thì việc quan sát địa điểm không gian vận chuyển là điều không thể thiếu được. Những chiếc sofa càng lớn thì càng khó khăn trong việc di chuyển không chỉ là trọng lượng mà còn độ cồng kềnh của nó.

Để giảm tải cho ghế sofa bạn nên lấy nệm và gối ra khỏi chiếc ghế. Nếu chiếc ghế có thể tháo dời chân ghế thì bạn nên tháo ra và lắp lại khi chuyển đến nhà mới. Điều này giúp bạn khá nhiều trong việc di chuyển qua những góc hẹp hay cầu thang cách dễ dàng hơn. Nếu bạn không muốn sước da ghế hay hỏng hóc gì thì bạn nên dùng giấy bóng kính bọc lại đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

Đó là một số vấn đề cần chú ý khi bạn chuyển ghế sofa da nhập khẩu cao cấp, để an toàn cho ghế bạn nên tìm hiểu kỹ địa thế giúp không gây sước cũng như hỏng hóc cho bộ nội thất của bạn.

Posted in: News, Nội Thất, Nội Thất Phòng Khách