Cách tính giá ghế sofa cho bạn tham khảo

Với người tiêu dùng đi mua ghế sofa điều quan trọng nhất họ quan tâm sau chất lượng đó là giá ghế, đây cũng là điều khó kăn của những người tiêu dùng để xác định giá mà nhà cung cấp đưa ra có đúng với chất lượng sản phẩm hay không, chính vì vậy hãy tham khảo cách tính giá dưới đây để giúp bạn hiểu biết được chuẩn nhất và xác định giá cả phù hợp nhất.

Yếu tố quyết định với giá của một ghế:

  • Kích cỡ.
  • Chất liệu làm ghế.

tinh gia ghe sofa

Tuỳ theo nhu cầu mà người ta có thể chọn kích cỡ và chất liệu khác nhau cũng chính vì thế mà những bộ ghế cũng mẫu mã lại có giá cả khác nhau. Tuy nhiên bạn sẽ không chắc chắn được là bộ ghế của bạn sử dụng được bao lâu.

Cách yếu tố cần năm khi tính giá của một bộ ghế sofa đẹp:

  • Nắm được số đo mét dài của bộ ghế. Mét dài của bộ sofa được tính bằng tổng của chiều dài và chiều góc trừ đi chiều sâu.
  • Nắm được giá của nguyên liệu vỏ bọc của bộ ghế.
  • Biết được chất liệu khung gỗ của ghế. Những ghế sofa cao cấp sẽ được làm từ gỗ tự nhiên đã qua chế biến để chống vênh. Bạn cũng có thể chọn vật liệu cao cấp hơn như gỗ pơ-mu… nhưng giá thành chắc chắn sẽ lớn hơn nhiều.
  • Đơn giá từng loại vải bọc.

cach tinh gia ghe sofa

Dựa vào mục giá này, bạn có thể biết giá của một bộ ghế sofa bằng số mét dài của bộ ghế nhân với giá tiền một mét dài.

Một ví dụ điển hình cho cách tính giá đó là tính giá của một bộ bàn ghế sofa góc có kích thước 2,8×1,8×0,9 được làm từ da có giá tiền 5,6 triệu/ m. Như vậy bộ ghế có giá: (2,8+ 1,8) – 0,9 x 5 600 000 = 20.720.000(đ). Với những bộ ghế có chi tiết cầu kỳ hơn người ta còn phải tính cả thời gian làm và số người làm ra chiếc ghế đó.

Khi bạn tìm một bộ ghế sofa bạn cần quan tâm tới giá thành của chúng, hãy quan tâm tới chất lượng, kiểu dáng, màu sắc của sofa, đầu tư một bộ ghế đẹp trong khoảng thời gian dài là điều bạn nên thực hiện, đừng ham rẻ.

Qua bài viết bạn đã biết cách tính của một bộ ghế sofa hiện đại vì thế hãy áp dụng chúng vào trong thực tế để có được một bộ ghế với giá tốt nhất nhé.

Xem thêm: Những cách bài trí bàn ghế sofa cho sân vườn

Posted in: News, Nội Thất, Nội Thất Phòng Khách, Sofa Da, Sofa Góc L, Sofa Vải