Cách sử dụng sofa gỗ cho người mệnh Hoả

Việc lấy màu của những bộ sofa gỗ kết hợp với màu xanh sẽ mang âm hưởng chủ đạo, khéo léo trong từng thiết kế sẽ tạo cho bạn những giây phút bình yên, tĩn mịch.

Bạn là người mệnh hoả thế nên những yếu tố thuộc hành Mộc sẽ được lựa chọn như một cách có chủ đích để thiết kế nội thất, đó là sự kết hợp của tông xanh chủ đạo với màu nâu của những chiếc ghế sofa gỗ đẹp để mang lại sự cân bằng về màu sắc và sự tươi mới cho không gian sống, hơn nữa lại đem được sức sống của thiên nhiên vào nhà.

sofa-go

Việc sắp xêp thể hiện nội thất sofa làm sao cho nổi bật lên được phong cách cũng như ý tưởng của người bài trí, là một trong những điều khó nhất. Với tấm bình phong bằng gỗ dưới đây được cách điệu bằng hoa văn và kết hợp với việc chọn đúng nội thất thì chủ của căn nhà này đã hoàn thành được yếu tố thẩm mỹ.

sofa-go

Tất cả mọi đồ vật đều theo hướng chủ đạo của căn hộ, hồ thuỷ sinh trở thành vách ngăn ảo cho khu vực bếp và phòng khách để thu hút ánh nhìn cũng như khắc chế phần nào tính nóng của chủ nhà mệnh hoả.

sofa-go

Từ bộ drap giường ngủ cho đến những dụng cụ bàn ăn cũng theo màu tông chủ đạo của căn nhà.

Việc tận hưởng không gian sống được đáp ứng theo không gian ngủ, tuy nhiên với những phòng của trẻ con bạn không nên trang trí theo phong cách này, hãy cho trẻ lấy lại sự năng động bằng Decor trang trí phòng cực đẹp cho bé trai.

giuong-ngu

Việc quây quần thật thoải mái bên chiếc bàn ghế kiểu nhật và thảm dày, sàn nhà cũng được trang trí bằng gỗ để cùng màu với tông màu chính, kết hợp với vách cách điệu là giải pháp tích cực giúp căn nhà mang vẻ yên tĩnh.

Với người mệnh hoả để khắc chế sự nóng nảy, việc sử dụng mẫu thiết kế trang trí trên bạn có thể học hỏi và vận dụng vào căn nhà của mình sao cho chúng vừa đẹp lại đúng phong thuỷ.

Posted in: News, Nội Thất, Nội Thất Phòng Khách