Cách giữ cho sofa giường bền đẹp

Sử dụng loại nội thất nào cũng thế chúng ta phải có cách sử dụng sao cho chúng có độ bền cao, giữ được tuổi thọ tốt nhất, chính vì thế đối với loại sofa giường bạn cần có cách sử dụng đúng để giữ được tuổi thọ cao nhất.

sofa-bed

Hút bụi vỏ bọc nệm định kỳ: Khi sử dụng một thời gian, phần vỏ bọc đệm không còn được mới như lúc mua đồng thời sẽ bị dính bụi rất nhiều vì vậy cần vệ sinh nệm thường xuyên để thực hiện công việc được tốt bạn cần rũ cảm tấm đệm lên bề bẳ sau đó xoay đệm đều có thể thực hiện nhanh chóng.

sofa-bed

Thay vỏ bọc: Không chỉ ghế sofa giường mà những bộ sofa góc cũng cần thay vỏ bọc, nhất là khi có nhiều người sử dụng thì ghế của bạn sẽ bị nhiễm bẩn nhiều hơn, tốt nhất bạn nên mua nhiều vỏ bọc nếu sofa của bạn bằng vải, khi thay bạn chỉ cần bọc bình thường như những bộ áo khoác để bao bọc lấy tấm nệm.

sofa-bed

Tránh tiếp xúc với những vật sắc nhọn: với những nhà có trẻ con bạn nên chú ý điều này, bởi các bé rất hiếu động nên có thể sử dụng vật sắc nhọt như ngòi bót bi hoặc kéo để đâm, chọc sofa làm chúng bị lủng, rách, hoặc như những vật nuôi chó, mèo bạn cần cảnh giác chúng cào để tránh những trường hợp đáng tiếc sảy ra.

sofa-bed

Hạn chế ăn uống trên sofa: Với những chiếc sofa giường bạn thích sử dụng đồ ăn, đồ uống trên đó, tuy nhiên việc này hãy hạn chế, đặc biệt là với những gia đình có trẻ nhỏ, những mảnh vụn thức ăn sẽ bị dính, vãi lên ghế, nếu làm đổ nước trên đó sẽ rất khó để khử chúng, đặc biệt là với những thức ăn có mùi, nên khi bạn biến thành những chiếc giường ngủ sẽ có mùi khó chịu. Với sofa gỗ bạn học những phương pháp vệ sinh sofa gỗ đẹp giúp có thêm kinh nghiệp.

sofa-bed

Hãy thực hiện những điều trên giúp bộ ghế sofa của bạn giữ được tuổi thọ cao và bền hơn, sạch hơn, đẹp hơn cho phòng khách cũng như sức khoẻ của các thành viên.

Posted in: News, Nội Thất, Nội Thất Phòng Khách