Cách bảo quản sofa nhập khẩu vào mùa xuân

Những bộ ghe sofa nhap khau mang lại vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp cho gia đình nhưng cũng dễ bị ẩm mốc, xấu xí hơn khi tiết trời trở nên ẩm ướt đặc biệt là vào mùa xuân, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn và gia đình cách bảo quản bộ ghế để bộ ghế của bạn luôn sáng đẹp tự nhiên dù bất cứ hoàn cảnh nào.

Mùa xuân nhất là thời tiết ở miền bắc Việt nam khí hậu thường ẩm ướt, ít gió, kèm theo đó là mưa bụi, mưa phùn, độ ẩm không khí cao khiến cho các sản phẩm nội thất trong nhà, trong đó có bộ ghế sofa da trở nên ẩm hơn, dễ bị mốc, chất da dễ mềm nhũn, nếu bạn không thường xuyên sử dụng cách lau chùi, vệ sinh, bộ ghế sofa của bạn sẽ nhanh chóng bị mốc, bay màu, kém sang.

Hãy thử làm những cách bảo quản ghế sofa da phòng khách vào mùa xuân dưới đây để giữ chúng luôn được sạch đẹp, mới mẻ nhé:

  • Sử dụng khăn khô, mịn, điều này tưởng trừng đơn giản nhưng lại là cách vô cùng hiệu quả khiến bộ ghế của bạn bóng, sạch và khô hơn, tuy nhiên bạn nên dùng khăn bông hoặc khăn cotton để tránh vô tình làm xước bề mặt da của ghế, lưu ý là bạn nên lau toàn bộ bề mặt ghế chứ không chỉ nệm tựa và nệm ngồi.
  • Dùng mỡ chòn hoặc mỡ cùi đánh bóng bề mặt ghế da, điều này sẽ giúp bộ ghế của bạn sáng bóng và tránh tiếp xúc trực tiếp với môi trường không khí ẩm.
  • Đặt ghế ở khu vực thông thoáng có nhiều ánh sáng, khô ráo, tránh kê ghế sofa ở cạnh cửa sổ vì có thể mưa bụi cùng luồng không khí ẩm sẽ xâm nhập vào.

Góp phần vào việc kéo dài tuổi thọ cho ghế đó là việc mua ghế sofa da cao cấp đảm bảo chất lượng, bất kỳ sản phẩm nào dù là da thật hay da giả cũng đều có khả năng bị ẩm mốc khi gặp thời tiết ẩm, tuy nhiên nếu bạn chọn mua sofa cao cấp thì độ bền sẽ cao hơn, dễ dàng lau chùi vệ sinh sofa da để sạch đẹp như mới, dó là lý do vì sao chúng tôi luôn khuyên bạn hãy chọn mua ghế sofa da cao cấp để được bảo đảm về chất lượng sản phẩm.

Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng cả nước, BellaSofa đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm đổi mới chất liệu và chủng loại hàng hóa, phục vụ sở thích của nhiều người, nếu bạn muốn nghe những thông tin hữu ích về cách lự chọn sofa cũng như bảo quản sao cho tốt nhất, hãy đếm với chúng tôi để được tư vấn tận tâm nhất.

Posted in: News, Sofa Da