Cách bảo quản bàn trà sofa gỗ hiệu quả cho mọi gia đình

Bạn nên biết một số mẹo dưới đây để bảo vệ được bàn trà sofa gỗ tự nhiên đẹp hiện đại trong gia đình bạn một cách hiệu quả nhất để giữ đúng tuổi thọ của chúng.

Để có thể giữ được tuổi thọ cao cho các món đồ nội thất đó bạn sẽ phải biết cách để có thể bảo quản và sử dụng đúng theo kỹ thuật:

ban tra sofa

Không để ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp: Luôn có được một mức độ ẩm nhất định những chiếc bàn trà gỗ nếu như bạn đặt nó dưới ánh nắng trực tiếp của mặt trời thì độ ẩm của chúng sẽ biến mất, món đồ nội thất đó sẽ bị hỏng, màu sắc của chúng sẽ không còn như cũ nữa, bạn cũng không nên đặt bàn gần lò sưởi hay những nơi có nhiệt độ cao để tránh được các ảnh hưởng xấu tới chiếc bàn.

Không ngâm nước: Những chiếc bàn trà sofa của bạn không nên để chúng bị ngấm nước để tránh làm hỏng và làm dơ bàn, nếu vô tình đổ nước lên mặt bàn bạn cần thấm nước nhanh, những chiếc ly và cốc bạn cũng nên chuẩn bị các đế lót để nước khỏi dính xuống mặt bàn, miếng đế lót là giải pháp để bảo vệ tốt hơn cho chiếc bàn gỗ của bạn, một lớp kính trong dày để trên lớp gỗ cũng sẽ là một trong những phương pháp hiệu qảu mà bạn có thể áp dụng nhằm gữa cho chiếc bàn gỗ luôn mới. Vào mùa mưa bạn nên cần kiểm tra nơi kê bàn ghế có bị hắt nước hay dột, ngấm nước tại đó hay không, với những chiếc bàn ngoài ban công, ngoài vườn bạn cần phải đem vào trong nhà.

ban tra sofa

Đánh bóng bàn: Bạn có thể bảo vệ những chiếc bàn trà phòng khách đẹp bạn có thế đánh bóng với một lớp kem sáp mềm và đảm bảo chất lượng cao, nó chính là yếu tố giúp bạn có thể bảo vệ tốt cho món đồ nội thất đó, giảm triệt để việc hư hỏng. Bạn có thể bôi một lớp mỏng lên bề mặt của chiếc bàn và đợi trong 30 phút cho khô, sau đó bạn quét lại một lần nữa để lớp sáp phát huy được tối đa đánh bóng của nó, chắc chắn chiếc bàn của bạn sẽ thêm đẹp và tuổi thọ cũng sẽ cao hơn đấy.

Lau trùi vệ sinh thường xuyên: Bạn nên tiến hành công việc lau chùi dọn dẹp thường xuyên để cho món đồ nội thất này luôn được sạch sẽ, sẽ tránh được bụi bẩn dày mà cũng có thể sử dụng việc lau chùi đó thay cho những lớp đệm bọc bên ngoài một cách hiệu quả cho bạn.

Chiếc bàn là món đồ nội thất không thể thiếu trong mỗi căn phòng, với cách bảo quản trên chắc chắn bạn sẽ có được món đồ thật tuyệt cho không gian của mình.

Posted in: News, Ngoại Thất, Nội Thất, Nội Thất Phòng Khách