Cách bài trí ghế sofa đẹp cho căn hộ méo

Những căn hộ méo có nhược điểm là nhiều góc cạnh, vậy nên sử dụng đồ nội thất ghế sofa đẹp màu trắng để bài trí phù hợp với từng góc nhà.

>> xem thêm:Sofa da nhập khẩu Châu Âu

ghe-sofa-dep

Dưới đây là cách bài trí nội thất trong căn nhà méo có diện tích 50m2, được thiết kế gồm một không gian mở bao gồm một phòng lớn sử dụng chung cả các nhu cầu tiếp khách, nghỉ ngơi, bếp nấu. Nói chung mọi thứ sẽ hoàn hảo từ việc căn hộ có quá nhiều góc cạnh, để khắc phục nhược điểm đó chúng ta cần chú ý sau:

Sử dụng nội thất tươi sáng, kết hợp với sàn nhà và tường màu trắng để mang tới sự nhẹ nhàng tinh tế, màu trắng chính là cách đơn giản để xoá đi những góc cạnh của ngôi nhà.

ghe-sofa-dep

Không gian cănn hộ được khéo léo ngăn đôi bởi phòng tắm ở giữa, không gian bên là khu sinh hoạt chung và giường ngủ.

ghe-sofa-dep

Nơi tiếp khách và giường ngủ kê đối diện nhau nhưng nhờ sự không vuông vức mà không bị nhìn thẳng vào nhau. Những phụ kiện màu sắc nhẹ nhàng như gối tựa, bình hoa, chậu cây cảnh, tranh treo tường làm căn phòng bớt đơn điệu.

ghe-sofa-dep

Chiếc ghế và bàn trà sofa màu trắng tạo nên cảm giác nhẹ nhàng và không tốn nhiều diện tích.

ghe-sofa-dep

Phòng cách được bố trí ở giữa ngăn cách giữa phòng khách và phòng ngủ một cách tự nhiên không cố ý mà vẫn đảm bảo về mặt cấu trúc cho căn phòng. Sự tinh tế thanh thoát này là kết quả của sự sáng tạo và tận dụng cấu trúc của ngôi nhà để tạo ra hiệu quả cao.

ghe-sofa-dep

Việc sắp xếp lưu trữ và kê đồ rất hợp lý cho chủ nhân, sử dụng giá treo quần áo thay vì tủ sẽ tiết kiệm được tối đa không gian cho bạn.

Cách sắp xếp đồ này bạn có thể học hỏi để áp dụng cho ngôi nhà của bạn, chúng thật hữu ích khi nhà bạn có nhiều góc cạnh, nhất là ở những thành phố lớn của Việt Nam đất trật người đông, kiểu nhà  méo thế này rất nhiều.

Posted in: News, Nội Thất, Nội Thất Phòng Khách, Nội Thất Phòng Ngủ