Bàn trà sofa hiện đại khi kết hợp với gỗ và kính

Bàn trà sofa sẽ không thể thiếu trong việc trang trí nội thất, chúng được tận dụng tất cả các chức năng để giúp căn phòng thêm tiện ích và trang trọng hơn, với mẫu bàn kết hợp kính và gỗ, 2 vật liệu sử dụng nhiều trong thế giới nội thất sẽ làm không gian bạn hút mắt.

Một chiếc bàn với mặt bàn hình chữ nhật rất gọn gàng trong việc sắp xếp, với chiếc bàn hình bầu dục sẽ giúp bạn có không gian thông thoáng cũng không làm vướng lối đi trong khi lại kết hợp với ghế sofa phòng khách khá tiện dụng với các kiểu ghế khác nhau.

ban tra sofa

Những loại gỗ sử dụng để làm nội thất thường là loại gỗ thịt, gỗ phiến, hay gỗ ép,… tuỳ từng nhu cầu sử dụng mà người ta làm với những chất liệu khác nhau, với gỗ công nghiệp chúng cũng vô cùng thân thiện khi được sơn phủ, phủ bóng, đánh vécni.

Sử dụng kính cường lực kết hợp với gỗ đã trở thành một trào lưu với những phong cách hiện đại, hãy yên tâm khi sử dụng vì chất liệu được làm ra chúng vô cùng bền bỉ những tấm kính cường lực an toàn và có độ bền cao gấp 5-6 lần so với kính thường cùng độ dày. Một chiếc bàn mặt kính sẽ làm cho căn phòng thông thoáng hơn, cả về trực giác lẫn cảm giác. Bạn có thể nhìn thấy những vật phía sau tấm kính và vì thế không có cảm giác bị che chắn không gian.

ban tra sofa

Khi kết hợp chúng có độ bền khá cao và thường được sử dụng với những bộ ghế sofa gỗ, khác với những loại bàn trà kim loại chúng ít được sử dụng trong phòng khách vì mang tính lạnh, tính mộc của gỗ mang lại sự ấm cúng, gần gũi với thiên nhiên mà ít loại vật liệu nào có được.

Sự kết hợp giữa gỗ và kính là sự kết hợp giữa hiện đạ, cổ điển, vì thế chúng được sử dụng khá nhiều trong những phong cách tân cổ điển, không những vậy mà chúng còn khá dễ dàng khi phối với những đồ trang trí nội thất khác.

ban tra sofa

Đây là sản phẩm hợp phong thuỷ nhất là với những người mang mệnh mộc, chúng sẽ giúp những người này có sự may mắn, gia đình hạnh phúc và hỗ trợ họ thăng tiến trong công việc. Khi kết hợp các chất liệu với nhau, chắc chắn những nhà thiết kế có những tính toán riêng của họ sao cho tốt nhất với người sử dụng.

Chọn chiếc bàn trà gỗ kết hợp kính hiện nay khá hợp thời, hãy chọn riêng cho mình một mẫu mã để giúp cho không gian của bạn càng thêm tinh tế ,sang trọng hơn nhé.

Posted in: News, Nội Thất, Nội Thất Phòng Khách