Bài học từ 7 năm viết blog

Này các bạn! Bạn có thể tin rằng nó đã 7 năm kể từ khi tôi bắt đầu blog này? Hơn một ngàn dự án DIY, (cảm giác như thế) một triệu bức ảnh và khoảng 583907503 phút đã bị ám ảnh bởi góc nhỏ này của internet.

Thật điên rồ khi nghĩ rằng một đoạn lớn của cuộc đời tôi giờ đã được dành để viết ở đây cho các bạn, và theo cách đó bạn đã cùng tôi trải qua rất nhiều. Trong khi nó có thể thắng được một điều bất ngờ với bạn rằng đó là quyết định tốt nhất mà tôi đã từng đưa ra, nó tự nhiên đi kèm với những thăng trầm nghiêm trọng và những thăng trầm nghiêm trọng. Không chỉ vậy mà đích đến, hoặc nơi tôi nghĩ mình sẽ đến, đã liên tục thay đổi khi thời gian trôi qua.

Hãy nói rằng tôi đã học được nhiều (nhiều) bài học trong quá trình – chủ yếu là cách khó! Tôi không chắc chắn về bạn nhưng tôi thích một chuyến đi xuống làn nhớ, và vì vậy tôi sẽ rất vui khi chia sẻ với bạn một bài học lớn cho mỗi năm tôi đã viết blog. Chúng ta đi nào.

2010

Chỉ cần bắt đầu

Ok vậy hãy dựng cảnh – đó là năm 2010, Ben và tôi đang sống ở London, tôi đang làm việc như một người lập kế hoạch thị trấn ở vùng sâu nhất Đông London, giúp thiết kế Thế vận hội London 2012. Công việc không phải là yêu cầu, và vì vậy tôi đã có nhiều thời gian để đọc blog, mà chỉ mới bắt đầu trở thành một thứ. Vào tháng Năm năm đó, tôi quyết định tự mình bắt đầu và ngay lập tức biết rằng đó sẽ là nơi tôi chia sẻ niềm đam mê của mình – làm cho DIYs lấy cảm hứng từ đường băng. Tôi đã khởi chạy nó trên blogger và hoàn toàn ẩn danh. Tôi đã chia sẻ nó với bất kỳ ai vì viết blog là không xác định (tốt nhất) hoặc không rõ ràng (tồi tệ nhất) tại thời điểm đó. Oh và nội dung là khá đáng giá, chủ yếu là hình ảnh từ các blog khác là cảm hứng DIY và hình ảnh kém sáng của riêng tôi. Nhưng tôi đã viết blog rất nhiều, một vài bài đăng mỗi ngày và cuối cùng bắt đầu đăng các DIY hàng tuần. Đây là cái đầu tiên . Lưu ý cái đầu bị băm nhỏ để duy trì sự ẩn danh của tôi, đó có lẽ là một điều tốt khi xem xét lông mày của tôi rất mỏng vào thời điểm đó. Đến cuối năm tôi ghé thăm Tuần lễ thời trang Luân Đôn (solo – nhìn lại tôi chắc hẳn đã có rất nhiều can đảm), và đã bị Vanessa Jackman chụp. Sau khi cô ấy chia sẻ những bức ảnh trên trang của mình, tôi đã nhận được một lượng lớn độc giả mới. Tôi cũng đã nói chuyện với một blogger khác nói với tôi rằng tôi thật điên rồ khi ẩn danh trên blog của mình, vì vậy ngay sau đó tôi đã xuất hiện!

Bài học số 1 : Đừng ngồi trên tay bạn trong nhiều năm chờ đợi thời điểm hoàn hảo để bắt đầu blog của bạn, chỉ cần làm điều đó và đừng lo lắng nếu bạn không có kế hoạch rõ ràng. Dựa trên nội dung về những gì bạn đam mê và chỉ mới bắt đầu. Nếu bạn đang tìm kiếm một dấu hiệu thì đây là nó! Ồ và đừng bị ám ảnh bởi sự hoàn hảo.

Post Faves: DIY Camel shorts DIY Leather Collar DIY Denim Shirt ]


2011

Sẽ không dễ dàng gì, nhưng nó sẽ có giá trị

Khoảng năm thứ hai làm việc trên blog của tôi, Ben bắt đầu kinh doanh thiết kế nội thất mới ở Hồng Kông và chúng tôi đã chuyển đi (một quyết định chúng tôi thực hiện trong 3 tuần). Sau khi tôi đến, tôi có một công việc tại một công ty tư nhân thiết kế các thành phố mới ở Ấn Độ và Trung Quốc. Hãy nói rằng tôi đã rất đau khổ ở đó (thời gian dài, tinh thần kém blah blah blah). Nhưng cuộc sống trên blog thật tuyệt vời – chuyển đến Hồng Kông đã cho tôi thấy những nguồn cung cấp thủ công tuyệt vời để tôi được truyền cảm hứng và các dự án của tôi ngày càng sáng tạo hơn. Ben cũng mua cho tôi một chiếc máy may mới cho ngày sinh nhật của tôi để đưa mọi thứ lên cấp độ tiếp theo. Tôi đã dành mọi khoảnh khắc miễn phí để viết blog và một mặt nó hoàn toàn mệt mỏi, dành hàng giờ mỗi đêm và cả hai ngày cho nội dung chuẩn bị cuối tuần, nhưng mặt khác tôi có thể thấy được lợi ích thực sự với cộng đồng và điều đó đã thúc đẩy tất cả các đêm dài . Tôi đã sản xuất một vài dự án vào năm đó được chia sẻ rất nhiều trên mạng – bao gồm chiếc váy quấn lụa chiếc váy body rug . Nhìn vào họ bây giờ họ làm tôi hoài cổ về sự đơn giản của họ.

Bài học số 2 : Bắt đầu một cái gì đó mới mẻ – cho dù đó là một blog hay doanh nghiệp mới – đòi hỏi tất cả sự cống hiến của bạn Rất có thể bạn sẽ tung hứng một công việc khác và đôi khi có thể cảm thấy quá khó khăn nhưng hãy biết rằng mọi nỗ lực bạn bỏ ra bây giờ sẽ được đền đáp gấp mười lần sau (đọc mẹo của tôi về việc tung hứng dự án đam mê và công việc hàng ngày của bạn tại đây ) .. Và đừng hy vọng điều đó xảy ra chỉ sau một đêm, hoặc cảm thấy tồi tệ nếu điều đó không xảy ra. Mọi thứ cần có thời gian!

Post Faves: DIY Wrap Mini Dress Váy tua rua DIY Váy maxi lụa DIY ] DIY Dip Dyed Jacket DIY Mini Dress Dress .


2012

Hãy tin vào Gut của bạn (và cả khả năng của bạn)

Sau một thời gian tôi nhận được một cuộc gọi (vâng trên điện thoại!) Từ một nhà xuất bản muốn tạo một cuốn sách dựa trên trang web của tôi. Không cần nỗ lực vì quyết định quá nhiều, tôi quyết định đi trước, rời bỏ công việc của mình và viết cuốn sách . Đó là sự khởi đầu của năm lớn nhất (và khó khăn nhất) cho đến nay. Tôi đã hoàn toàn bị ném vào cuối sâu _ () _ /. Nhưng nhìn lại nó đã dạy tôi rất nhiều. Tôi đã chỉ chụp một số ít ảnh trong thời gian của mình, nhưng đột nhiên được yêu cầu phải sản xuất toàn bộ cuốn sách! Có thời hạn rất chặt chẽ trong việc cung cấp nội dung và, vì nhà xuất bản ở Anh, tôi thường làm việc đến tối muộn và trả lời email vào lúc 3 giờ sáng. Ben tội nghiệp đã phải đối phó với những giọt nước mắt và sự quái đản. Nhưng một khi nó đã được thực hiện, tôi cảm thấy một cảm giác hoàn thành to lớn như vậy, ngay cả khi nó không hoàn hảo (một bài học khác: những điều hiếm khi xảy ra).

Cùng lúc đó, tất cả đã xảy ra, viết blog khi một ngành công nghiệp bắt đầu tốt và thực sự cất cánh và sự nổi lên của Pinterest (thánh địa DIY) có nghĩa là khán giả blog của tôi đang tăng lên. Bởi vì một lượng lớn khán giả của tôi ở Mỹ và ngành công nghiệp Hoa Kỳ đã cất cánh trước, tôi đã ký hợp đồng với một cơ quan tài năng viết blog ở đó (họ đã tìm thấy tôi qua được chia sẻ trực tuyến rất nhiều). Tôi đã nhận được bài đăng được tài trợ đầu tiên và cũng đã đến NYFW với Coach . Tất cả những điều này tôi đã làm trong sự kinh ngạc – tôi không thể tin rằng điều đó đã xảy ra!

Bài học số 3: Khi cơ hội đến, hãy trả lời! Hãy tự tin rằng bất cứ điều gì, bạn có thể làm điều đó. Thật dễ dàng để cảm thấy sợ hãi khi những kinh nghiệm và thử thách mới được đưa ra, đặc biệt là khi bạn cảm thấy không đủ điều kiện cho công việc Vượt Nhưng bạn cần để tự hỗ trợ. Biết rằng bạn có thể tìm hiểu những gì bạn cần biết trên đường đi (xin chào google) – và bất cứ điều gì không giết chết bạn ou làm cho bạn mạnh mẽ hơn thông minh hơn.

Faves: DIY Sequin Maxi Váy DIY Scalloped Bikini DIY Sequin Elbow Patch DIY Cut Out Denim Shirt Ly hợp trong suốt Dây đeo máy ảnh xích DIY Quần short in khăn quàng cổ .


2013

Đối xử với việc viết blog như một doanh nghiệp

Ban đầu tôi nghĩ rằng mình sẽ quay trở lại làm công việc lập kế hoạch thị trấn sau khi viết xong cuốn sách, nhưng cuộc sống có những kế hoạch khác. Trong thực tế, ý tưởng quay trở lại với sự nghiệp cũ của tôi đã khiến tôi không muốn làm gì để tránh điều đó – và vì vậy tôi đã làm việc ở nhà cùng với Ben để nhận dự án kỳ lạ thông qua cơ quan của tôi. Sau một vài tháng, tôi đã có động lực (chủ yếu là bởi một tài khoản ngân hàng đang cạn kiệt) để đi toàn bộ con lợn và coi việc viết blog giống như một nghề nghiệp – phát triển một bộ phương tiện truyền thông, viết đề xuất cho khách hàng, kết nối mạng và đưa mình ra khỏi đó. Và sau đó thực hiện những lời hứa với nội dung tốt. Tôi rời khỏi cơ quan của mình để quản lý bản thân quá. Cuối cùng tôi cũng bắt đầu phát triển thói quen làm việc thường xuyên và phân định rạch ròi giữa nhà và nơi làm việc tôi đã thiết kế một bộ sưu tập giày cho Tony Bianco và ra mắt bộ dụng cụ DIY và đồ thủ công. Tôi đoán tôi thực sự bắt đầu coi trang web của mình như một công việc. * Là một lưu ý phụ, tôi có một vài vấn đề sức khỏe liên quan đến căng thẳng bắt đầu vào năm 2013, và vì vậy lần đầu tiên sức khỏe và sự cân bằng trở nên thực sự quan trọng đối với tôi.

Bài học số 4: Chỉ vì viết blog rất thú vị, điều đó không có nghĩa là bạn không nên coi đó là một công việc chuyên nghiệp. Trên thực tế, nếu bạn sẽ kiếm được bất kỳ lợi nhuận nào từ nó, bạn cần phải làm như vậy. Phát triển một bộ phương tiện truyền thông, suy nghĩ về thương hiệu, nhắn tin và logo của bạn. Đi ra ngoài và làm việc cho công việc! Theo dõi các liên hệ, phát triển các đề xuất, đặt các bảng tâm trạng. Đối xử với nó như là một doanh nghiệp là bước đầu tiên để nó thực sự là một.

Post Faves: DIY Macrame Wall Treo DIY Rope Bowl DIY Leather Clutch DIY Alexander Wang Inspired Bar Muff DIY crop Top và Váy Set DIY Balenciaga Lấy cảm hứng từ crop Top Lettering Váy lưới bút chì DIY Váy ruffle lấy cảm hứng DIY Balenciaga .


2014

Biết khi nào nên làm việc với người khác

Vào đầu năm 2014 chúng tôi chuyển đến xưởng của chúng tôi ! Nhìn lại đây là thời điểm mà tôi có thể đưa mọi thứ lên một tầm cao mới, với việc sáng tạo nội dung trở thành một phần lớn trong kinh doanh. Tôi bắt đầu nghiêm túc về các loại và chất lượng nội dung mà chúng tôi đang tạo ra. Tôi cũng đã gặp Nicola và chúng tôi chỉ cần nhấp chuột – và bắt đầu làm việc cùng nhau mọi lúc. Tôi đã thuê nhân viên đầu tiên của mình để giúp tôi tìm nguồn cung ứng và chụp cho bộ phận cung cấp thủ công của doanh nghiệp. Đó là một đường cong học tập đột ngột của một nhân viên bất ngờ!

Trong khoảng thời gian này, Instagram bắt đầu trở nên thống trị nền tảng cho nhiều blogger, với rất nhiều người tránh khỏi blog của họ để dễ dàng tải lên ngay lập tức trên Instagram. Tôi hoàn toàn thấy sự hấp dẫn, ý tôi là việc tải lên một bức ảnh trái ngược với toàn bộ bài đăng trên blog dễ dàng hơn nhiều? Nhưng tôi cảm thấy rủi ro khi bỏ tất cả trứng vào một giỏ và thực tế tôi thích tạo nội dung cho blog và không muốn từ bỏ nó, và vì vậy, coi Instagram như một nhánh của blog này trái ngược với trọng tâm chính.

Bài học số 5 : Tìm người của bạn. Ngay cả khi bạn có thể đủ khả năng để nhân viên, thì việc biết khi nào cần thuê ngoài hoặc cộng tác là chìa khóa để ngày càng tốt hơn với những gì bạn làm. Không ai có mọi kỹ năng, và làm việc với những người khác là điều cần thiết để giúp bạn phát triển và phát triển.

Post Faves: DIY Ladder Ward tủ Bạn yêu gì? Váy DIY Tulle Áo khoác thêu DIY Quy tắc về thời gian ngừng hoạt động kỹ thuật số Váy DIY Scuba Cách gói mũ Lời khuyên cho việc di chuyển đến một quốc gia khác .


2015

Đa dạng hóa ưu đãi của bạn

2015 là một năm lớn đối với các blog, khi các thương hiệu bắt đầu dành nhiều ngân sách hơn để làm việc cho nội dung số. Tuy nhiên, kinh nghiệm đã cho tôi thấy rằng chỉ có một luồng thu nhập là một ý tưởng tuyệt vời – và vì vậy tôi đã xem xét nhiều cách khác nhau để đa dạng hóa những gì chúng tôi đang làm. Chúng tôi đã có mặt sản phẩm với nguồn cung cấp DIY nhưng chúng tôi bắt đầu làm nhiều xưởng và tạo kiểu hơn. Chúng tôi cũng bắt đầu làm việc đằng sau hậu trường với các thương hiệu, tạo nội dung cho các kênh của họ và giúp chiến lược kỹ thuật số của họ. Điều này đưa ra rất nhiều thách thức khác nhau và mới, và tôi đã thuê thêm một vài nhân viên để giúp đỡ về việc sao chép, chụp ảnh và quản trị viên. Chúng tôi có những khách hàng tuyệt vời và cũng là những người đáng sợ. Nhưng đó không phải là kinh doanh?

Nội dung trên blog cũng phát triển một chút – từ thời trang DIY thuần túy đến DIY và sáng tạo trên nhiều lĩnh vực khác nhau như công thức nấu ăn, giải trí, nội thất ( tất cả với một góc DIY) và du lịch nhiều hơn. Một phiên động não trong phòng thu đã giúp tôi thấy rằng trọng tâm của trang web là tất cả về sự sáng tạo và tôi thích ý tưởng này là trọng tâm chính, và hy vọng các bạn cũng sẽ thích nó! Tôi cũng bắt đầu phân chia thời gian giữa Úc và Hồng Kông nhiều hơn khi chúng tôi làm việc cho nhiều dự án Úc hơn. Đến cuối năm, chúng tôi quyết định đưa ngành kinh doanh vật tư thủ công sang một bên trong thời gian này và tập trung nhiều hơn vào nội dung. Trên một ghi chú cá nhân, chúng tôi cũng có chú chó Ollie khiến chúng tôi rất hạnh phúc!

Bài học số 6: Đa dạng hóa những gì bạn có thể cung cấp cho khách hàng của mình. Điều quan trọng là phải thử nghiệm những thứ khác nhau để xem chúng có phù hợp với bạn không và có thể cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau hay không. Và đừng sợ phát triển nội dung của bạn một cách cẩn thận – mọi người đều nói về việc sở hữu thích hợp của bạn khi viết blog, nhưng điều họ không nói với bạn là thích hợp của bạn cần phải linh hoạt để bạn có thể phát triển và phát triển như bạn khán giả nào. Tôi thích nghĩ về nó như một lăng kính để nhìn thế giới và sử dụng nó để thống nhất thông điệp và nội dung.

Post Faves: DIY Crystal Cluster Bông tai Cách đóng gói: 5,4,3,2,1 Hướng dẫn DIY Open Back Shirt DIY Pine Make Up Vanity DIY Quần áo bằng đồng Áo sơ mi nam cởi ra khỏi vai Làm thế nào để trở thành một người buổi sáng Kỹ thuật denim đau khổ DIY đã được thử nghiệm DIY Lace Up Flats .


2016

Chơi theo sở trường của bạn

Trong tất cả sự nghiệp của chúng tôi, có giai đoạn ban đầu bạn là một miếng bọt biển kiến ​​thức, và sau đó là giai đoạn tiếp theo bạn cố gắng tập trung hơn vào những gì hoạt động và những gì bạn cảm thấy bạn giỏi nhất Trước đó, tôi đã thử nghiệm tất cả những gì tôi có thể làm, và nói đồng ý với mọi thách thức và cơ hội mới đến với tôi. Vào năm 2016, cuối cùng tôi đã bắt đầu cảm thấy như mình đã có một bức tranh rõ ràng hơn về những gì tôi muốn làm – tạo thêm nội dung, hội thảo DIY, video và du lịch sáng tạo. Dựa vào đó, tôi cũng bắt đầu thử nghiệm các lĩnh vực mới – như đào tạo phương tiện xã hội và thiết kế sản phẩm. Phải thừa nhận rằng thật khó để bắt đầu một số điều mới này (ở đó, luôn luôn có rất nhiều quán tính khi bạn bắt đầu) nhưng thật tuyệt khi thấy kết quả cuối cùng. Chúng tôi đã ra mắt một trang web mới nhằm làm cho nội dung trở nên sáng tạo hơn – thay đổi là khó khăn nhưng đã đến lúc. Chúng tôi cũng đã thiết kế và cho ra mắt sandal đơn giản một khoảnh khắc thú vị (và thực sự đáng sợ).

Bài học số 7 : Đánh giá những gì hoạt động và những gì không và đừng sợ ngừng làm việc gì đó có lợi cho việc làm việc khác làm việc tốt hơn. Hãy nhớ rằng nó không thất bại khi ngừng làm một việc gì đó mà không hiệu quả, nó chỉ là thông minh. Hãy lưu ý đến những điểm mạnh của bạn và tìm kiếm nhiều cách khác nhau để sử dụng chúng.

Post Faves: [] DIY Ice Ice Xô DIY quây áo ngoài vai Sê-ri Rehab Series


2017

Tiếp theo sẽ ở đâu? Tuổi đó câu hỏi cũ. Tôi đoán chúng tôi đã bước vào năm thứ 8 của blog này và tôi có một vài ý tưởng cho những gì tôi muốn làm và một vài dự án mới trong công việc (eek). Nhưng nếu 7 năm qua (và khả năng Internet Thay đổi tất cả các kế hoạch được đặt cẩn thận của bạn) đã dạy tôi bất cứ điều gì, thì đó là chuyến đi này là một tàu lượn siêu tốc. Tất cả những gì bạn có thể làm là tin vào ruột của mình và tự tin rằng bạn có thể xử lý (hầu hết) những gì cuộc sống ném vào bạn. Một điều tôi biết là tôi muốn trang web này trở nên tốt hơn và b) tốt hơn. Gần như những gì các bạn đã nói với tôi vài năm trước trong cuộc khảo sát độc giả của tôi. Đã đến lúc bắt đầu LỚN sau khi tôi chợp mắt từ việc viết bài ma mút này!

Tôi xin lỗi vì những người viết bài dài như vậy, nhưng tôi hy vọng rằng, ngay cả trong một số cách nhỏ bé, nó đã trang bị cho bạn hành trình của riêng bạn. Tôi thích nghe nếu bạn có bất cứ điều gì bạn đã học được trong thời gian viết blog, hoặc điều hành một doanh nghiệp. Hoặc làm bất cứ điều gì thực sự! Cám ơn vì sự hỗ trợ liên tục của bạn. xxxx Geneva

Thích bài này? Ghim nó trên Pinterest!

Các phong cách thiết kế nội thất phù hợp nhất với chung cư Golden …

Cách phối màu trong thiết kế nội thất (Nguyên tắc phối màu 60 – 30 – 10)