5 cách sắp xếp và phối màu ghế sofa phòng khách cực chuẩn

Việc phối màu nội thất luôn là chủ đề nóng bởi mỗi người có cách nhìn và gu thẩm mỹ khác nhau. 5 cách phối màu ghế sofa phòng khách dưới đây sẽ giúp bạn thấy rõ được điều đó.

Trang trí theo phong cách cá tính: Thông thường với phong cách cá tính người ta sử dụng những màu nóng đậm của ghế sofa để nhấn mạnh sự phá cách của chủ nhà. Những màu này thường thể hiện rõ được cá tính và sử dụng sự đối lập và mâu thuẫn, tuy nhiên với một chút khéo léo để kết hợp bạn sẽ thấy được nét cá tính của những màu này là vô cùng mạnh mẽ.

ghế sofa phòng khách

Thay đổi luân hoàn: Những chiếc ghế với nhiều màu sắc khác nhau là xu hướng bạn đã từng thấy trong không gian bếp và phòng ăn. Nhưng phương pháp này cũng không kém phần thời trang trong không gian phòng khách phải không? Hãy là chính các bạn chọn những tone màu chỉ riêng cho bạn mà thôi. Ngoài ra còn có nhiều chất liệu để lựa chọn như sofa da, nỉ , vải …..

ghế sofa

Mộng mơ: Xu hướng trang trí cho những nàng công chúa, hãy sử dụng những đồ trang trí nhẹ nhàng kết hợp với tấm thảm màu dịu, cùng những ngọn nến và một vài quyển sách trên kệ tivi sẽ rất hợp với phong cách mộng mơ cho những nàng công chúa đấy nhé.

ghế sofa phòng khách

Cho những người yêu màu xanh: Hầu hết chúng ta hay chọn những phương án an toàn – những chiếc sofa phòng khách có thể để trong nhà bạn trong nhiều năm. Nhưng một màu sắc phá cách với thiết kế hoàn toàn truyền thống có thể tạo nên điều kì diệu. Rõ ràng việc sử dụng màu xanh lá cho ghế sofa là một bước chuyển khá mạo hiểm, bộ sofa nếu kiểu dáng không phù hợp sẽ dễ lạc lõng giữa không gian phòng khách. Tuy nhiên bạn có thể khéo léo đệm vào đó những chiếc bàn sofa xinh xắn với tone màu vàng tươi, vừa xinh xắn vừa đáng yêu.

Những phong cách trên phần nào giúp bạn hiểu được cái cốt lõi trong trang trí nội thất để làm nổi bật sự mới lạ cũng như cá tính của chủ nhà. Hãy tham khảo 3 chất liệu ghế sofa phòng khách được ưa chuộng nhất để có thể chọn được cho mình bộ sofa hợp nhất.

Posted in: News, Nội Thất, Nội Thất Phòng Khách