4 loại ghế sofa đang làm mưa làm gió trên thị trường nội thất

Sofa luôn là bộ mặt của tất cả những phòng khách hiện nay, chúng không những giúp bạn có công năng sử dung trong phòng khách mà còn làm đẹp cho không gian, 4 loại ghế dưới đây đang và đã trở thành nội thất hot nhất hiện nay.

Ghế sofa đơn: Là loại ghế đơn giản nhất được thiết kế chỉ cho 1 người ngồi, bạn có thể đặt ở bất cứ dâu bạn muốn mà không cần lo lắng về mặt điện tích, không gian, khi ngồi bạn sẽ cảm thấy thoải mái, có tư thế hướng vào nhau hơn so với việc mang lại cảm giác thoải mái khi đọc sách.

sofa bang

Sofa góc: Là loại ghế mà mọi người thường hướng tới khi nhắc tới không gian hẹp, dễ dàng di chuyển và đặc biệt phù hợp với những căn hộ chung cư, có nhiều thiết kế khác nhau để tạo nên sự khác biệt cho bộ ghế luôn phù hợp với mọi không gian, việc sử dụng thiết kế chữ L hay chữ U là tuỳ vào diện tích căn phòng của bạn hãy đặt chúng ở góc nhà và sát tường mà không lo cồng kềnh và bất tiện.

Sofa bed: Là loại ghế sofa đa năng, thông minh với công dụng tiện ích mà chúng mang lại, đây là loại phổ biến nhất hiện nay trong những căn hộ thông minh, chúng được thiết kế ra nhằm khắc phục những căn nhà có diện tích nhỏ, muốn phối hợp đồ nội thất với nhau và tiết kiệm chi phí mua sắm nội thất cho các gia đình, ghể thường thiết kế đủ chiều dài khoảng 2m đủ cho một người lơn nằm, mặc dù kích thước lớn nhưng khi xếp lại thì chúng sử dụng rất tiết kiệm diện tích, đây còn được gọi là ghế 2 trong 1 cho các gia đình.

sofa bang

Sofa băng: Là loại sofa dài thường được sử dụng cho nhà ống, những loại ghế này thường là một băng ghế dài với nhiều chỗ ngồi, sử dụng trong kiến trúc nhà ống để khắc phục nhược điểm về hẹp về chiều ngang và dài về chiều dài, đặc biệt là những ngôi nhà ống ở thành phó người ta sử dụng dạng ghế này rất nhiều. Hay những sân vườn ở biệt thự thường sử dụng loại ghế này ở những gốc cây cổ thụ lớn giúp quang cảnh trở nên lãng mạn, nên thơ.

Với một trong bốn loại thiết kế trên bạn có thể sử dụng bất cứ loại ghế nào mà không lo lỗi mốt, tuỳ từng thiết kế kiến trúc của căn phòng mà bạn chọn kiểu nào cho phù hợp.

Posted in: News, Nội Thất, Nội Thất Phòng Khách, Sofa Da, Sofa Góc L, Sofa Vải