3 chất liệu ghế sofa phòng khách được ưa chuộng nhất

Ghế sofa phòng khách đẹp có thể được  làm từ nhiều chất liệu khác nhau tuy nhiên chúng có những chất liệu khác nhau và tuỳ theo sở thích người sử dụng để có thể chọn lựa.

sofa da

Chất liệu da: Chất liệu da được nhiều người sử dụng hiện nay bởi chúng có đặc tính thay đổi theo thời tiết, mùa đông thì ấm còn mùa hè thì mát. Hơn nữa sử dụng sofa da thật chúng tạo nên không gian vô cùng sang trọng mà khôn có chất liệu nào có thể sánh được.  Trong đó, chất liệu da thật sẽ cho vẻ đẹp sáng bóng hơn qua thời gian trong khi những loại ghế sofa bằng da nhân tạo sẽ có giá tốt hơn tuy độ bền có thể kém hơn. Những loại sofa da  thường có ít màu hơn chất liệu khác do vậy nó sẽ không thực sự dễ lựa chọn, nhất là khi trong nhà bạn có nhiều vật dụng bài trí khác nữa. Về sự lựa chọn màu sắc, sofa bằng da được khuyên là nên có cùng tông màu với sàn gỗ, màu tường hoặc chọn gam màu tối như màu xanh xám, xanh đen.. để tạo sự tương phản nếu tường nhà màu trắng, đây là xu hướng chọn sofa da cao cấp 2016.

sofa vải

Sofa vải: Dành cho những nhà eo hẹp kinh tế bởi chúng có giá thành rẻ, nhiều màu sắc, tuy nhiên chính vì sự nhiều màu sắc này mà chúng khó kết hợp trong không gian bởi bạn sẽ bị rối mắt và có nhiều phương án khi mua và sắp xếp.

Sofa nhung: Nhung thường là sự lựa chọn ở những nơi có mùa đông lạnh, nhất là những tỉnh ở phía bắc Việt Nam, giá của chúng ở mức trung bình và thấp hơn so với sofa da, chúng có nhiều màu sắc để cho bạn chọn lựa đặc biệt là những màu sặc sỡ, sofa nhung có đặc tính mềm mại giúp tạo ấn tượng mạnh cho người sử dụng.

sofa nhung

Đó là ba chất liệu bạn có thể sử dụng để lựa chọn cho bộ sofa của mình, ngay cả với sofa giường người ta cũng lựa chọn những chất liệu này để sử dụng bởi vì chúng phổ biến, dễ sử dụng, dễ vệ sinh, đặc biệt là dễ kiếm vỏ bọc tại những showroom bán hàng để làm mới chúng.

Posted in: News, Nội Thất Phòng Khách, Sofa Da, Sofa Vải