3 căn hộ được cải tạo từ xưởng công nghiệp với sofa nhập khẩu

Thiết kế nhà ở để theo phong cách của chủ nhà, bạn có thể đựt bức tường, cửa sổ, cầu thang,… ở những nơi bạn muốn, nhưng thiết kế một không gian đẹp, tiện nghi từ một nơi đã từng là xưởng sản xuất bỏ trống thì lại là chuyện khác, với bộ sofa nhập khẩu bạn có thể thấy một xưởng được cải tạo hiệu quả như thế nào.

3 căn hộ dưới dây đã tận dụng được đặc điểm của những tòa nhà từng là xưởng bỏ hoang để phát triển một căn hộ sống tiện nghi, hiện đại, không chỉ phục vụ nhu cầu sống cần thiết mà còn thỏa mãn yêu cầu thẩm mỹ của nhiều người.

sofa nhap khau

Căn hộ của Algimantas Raubiska: Là không gian sống tận dụng tối đa những yếu tố có sẵn trong xưởng, hai cột sắt đen tạo nét cổ điển, tao nhã, trần vòm hầm và những ô cửa kính lướn khiến không gian thêm rộng rãi, tường gạch và sàn bê tông dù tạo tiếng vang lớn nhưng mang lại sự mát mẻ, làm dịu đi khí hậu nóng nực thường xuyên tại vùng mà chủ nhân của căn nhà sống. Chủ nhân căn hộ đã tận dụng đặc điểm của những tòa nhà từng là xưởng bỏ hoang để phát triển thành một căn hộ sống, không chỉ  phục vụ nhu cầu sống cần thiết mà còn là thỏa mãn nhu cầu thẩm mỹ của nhiều người. Căn nhà sử dụng tông màu nâu, đen, xám cho bàn, ghế cùng chiếc ghế độc đáo được làm thủ công với màu đồng nhất của khu xưởng.

sofa nhap khau

Căn hộ của Alex Koretsky: có không gian hẹp cùng trần nhà được dựng như ngôi nhà ở bình thường đây là một ưu thế, tường gạch ngoài trời mới là yếu tố công nghiệp chính ở đây, sàn nhà ráp gỗ, đèn chùm độc đáo cùng ghế sofa nhập khẩu cao cấp màu tím đã đủ khiến căn xưởng bỏ trống này mang lại vẻ đẹp nhẹ nhàng, đấm ấm và cần thiết. Sự đồng nhất của phòng khách đó là sử dụng tông màu tím nhằm giữ nguyên nét nữ tính cho căn nhà.

sofa nhap khau

Căn hộ Savina Valeriya: Với một khu xưởng trống thêm đặc biệtt hơn bằng việc thêm một tầng gác mái nhỏ làm khu đọc sách yên tĩnh và riêng tư, khi bước vào căn phòng, hút ngay ánh nhìn là phòng khách rộng rãi bắt mắt với vài mảng đỏ đậm xen kẽ, ngay phía trên là dãy kệ sách to trong không gian yên tĩnh, tạo cảm giác rò mò thú vị, màu sắc đơn giản chỉ vỏn vẹn đi từ đen, xám đến đỏ sậm, lối bày trí không cầu kỳ cùng đồ nội thất thanh mảnh khiến căn nhà từ xưởng bỏ đi mang phong cách retro sang trọng.

Với những căn hộ dưới đây bạn sẽ thấy hiệu quả  của nội thất sofa da trong trang trí nội thất được các kiến trúc sư áp dụng để cải tạo, thật bất ngời phải không nào.

Posted in: News, Ngoại Thất, Nội Thất, Nội Thất Phòng Khách, Sofa Da