3 bước cải thiện phong thủy phòng khách với ghế sofa da cao cấp

Phong thủy là một trong những yếu tố quan trọng trong đời sống của người Á Đông chúng ta việc sắp xếp bài trí các món đồ nội thất sẽ tùy theo chất liệu, mệnh của chủ nhà, dưới đây là những bước cải thiện phong thủy được tốt cho những ai sử dụng ghế sofa da cao cấp.

Sắp xếp và bài trí sofa da: Ngoài dựa trên yếu tố thói quen sinh hoạt của gia đình, phòng khách còn là  nơi trao đổi, trò chuyện, đón khách và thể hiện sự sang trọng, thịnh vượng của gia đình bạn, phòng khách nơi lưu trữ các sự kiện quan trọng, đáng nhớ của gia đình vì thế hãy sắp xếp, bài trí lại đồ vật cho hợp phong thủy là điều cần làm ngay lúc này.

sofa phong khach nho gia re

Theo đó những phòng có kết cấu sâu chiều dài và ngắn chiều ngang hãy chọn bộ ghế sofa da bộ và đặt 1 chiếc ghế tạo với chiếc ghế băng đôi một góc 45 độ, đièu này thường xuyên tạo sự xung đột và cảm giác khó chịu. Thay vào đó hãy đặt những chiếc ghế làm từ da cao cấp của bạn đói diện với những chiếc ghế khác để tạo bầu không khí yêu thương, hài hòa, giúp gắn chặt mối quan hệ của những người trong gia đình bạn.

Sử dụng thêm những phụ kiện màu đỏ hoặc vàng: Để mọi người trong nhà có thể hòa thuận, quan hệ tốt với nhau hãy sử dụng cho bộ bàn ghế sofa da nhà bạn những chiếc gối trang trí đỏ hoặc vàng hài hòa, hai màu này sẽ tạo cho bạn cảm giác bình tĩnh, ngăn chặn xung đột không đáng có trong gia đình, hãy nhớ rằng thêm  hai màu sắc này vào bất cứ không gian nào hay sảy ra những xung đột, bất hòa đều được nhé hơn nữa hãy sử dụng mẹo làm sạch sofa da đơn giản giúp không gian thêm đẹp hơn.

ghesofadepvanphong

Kết hợp với đồ trang trí nội thất: Những bộ sofa da phòng khách giá rẻ tphcm kết hợp với đồ trang trí nội thất sẽ làm bật lên giá trị của bộ ghế, hãy treo hoặc trưng bày những bức ảnh thể hiện sự hạnh phúc, vui vẻ của gia đình bạn. Hình ảnh này có thể ảnh hưởng dến phong thủy toàn căn nhà, nên treo những bức ảnh ở bức tường phía đông sẽ hợp phong thủy với bộ sofa da và có lợi cho quan hệ trong gia đình. Bạn cũng có thể trưng bày bức ảnh với những ý nghĩa phong thủy cụ thể ví dụ một bức tranh về phong cảnh làng quê cây đa bến nước sân đình sẽ hợp với hướng bắc để mang lại sự thuận lợi về sự nghiệp trong ngôi nhà.

Như vậy, việc cải thiện cho phòng khách gia đình bạn đã hoàn thành với bộ sofa da nhập khẩu cao cấp chất lượng, hãy để xứng tầm với chất liệu da và đem may mắn cho cả gia đình bằng sự kết hợp nội thất và cách bài trí nhé.

Posted in: News, Nội Thất, Nội Thất Phòng Khách, Sofa Da