2 yếu tố để tạo thiên đường long lanh cho đêm tân hôn

Với những căn phòng hạn chế về mặt diện tích khi bạn trang trí thành phòng cưới ngoài việc không tinh tế về cách lựa chọn, sắp xếp nội thất thì có hai yếu tố dưới đây bạn sẽ tạo được thiên đường trong đêm tân hôn.

Ở những thành phố lớn, nhiều cặp vợ chồng mới cưới chưa có điều kiện mua nhà, trong một căn nhà thuê nhỏ, với các nhu cầu cần thiết của cặp vợ chồng trẻ như không gian ngủ, giải trí và làm việc, với những đồ đạc cần thiết như giuong ngu go cong nghiẹp, bàn trang điểm, bàn làm việc, tủ quần áo, thì việc bố trí không gian đơn giản…. tuy nhiên nếu tinh tế trong lựa chọn một thiên đường long lanh trong đêm động phòng.

Nội thất gọn gàng:

Do căn phòng có diện tích nhỏ nhưng nhu cầu về độ đạc trong tương lai tương đối lớn, bạn nên chọn những đồ có kích thước nhỏ và vừa , màu sắc tương sáng. Giường, tủ, bàn ghế trong phòng nên có thiết kế hiện đại, đồng bộ, kiểu dáng đơn giản, ít hoa văn trang trí sẽ làm cho căn phòng gọn gàng, tạo cảm giác thoải mái.

>> Xem thêm: Bàn trà sofa kim loại kết hợp kiếng

Nếu bạn sử dụng mẫu giường 1.6x2m nên kê sát tường, không hướng thẳng ra cửa, nên kê gường gần cửa sổ để lấy sự thông thoáng, nhưng tốt nhất là cửa sổ song song với gường để tránh ánh sáng hắt trực diện vào giường.

Tủ áo nên chọn chiều sâu là 60 cm, hai buồng, ngoài ra bạn có thể chọn tủ âm tường để tiết kiệm diện tích, giúp phòng trở nên thoáng đãng hơn. Tuy nhiên chỉ bố trí tủ âm tường khi công năng và sắp xêp nội thất là cố định, vì nó sẽ rất khó thay đổi vị trí khi bạn muốn chuyển đổi.

Bàn phấn nên chọn loại bàn nhỏ gọn, ghế có thể thu gọn, gương có thể gập hoặc loại 2 cánh có thể khép lại khi không sử dụng, vừa tiết kiệm diện tích mà đặt ở vị trí nào cũng không sợ bị ảnh hưởng, nếu bạn đặt bàn phấn ở những nơi nhiều ánh sáng tự nhiên sẽ thuận tiện hơn cho việc trang điểm.

Tạo không gian lãng mạn:

Với phòng ngủ vợ chồng mới cưới, các đồ trang trí cần hài hòa với màu sơn, màu nội thất để tạo sự ấm cúng, lãng mạn, xu hướng trang trí hiện nay thường sử dụng gam màu nhẹ nhàng và lãng mạn như màu hồng phấn, màu kem và màu trắng. Bạn có thể chọn cho mình rất nhiều kiểu trang trí gường, có thể rắc hoa trên giường cùng ánh nến và bóng bay, xếp cánh hoa và những bông hồng hình trái tim đỏ thắm đặt trên giường ngủ.

Tham khảo decor trang trí bên trên để có được phòng ngủ lãng mạng nhất cho cặp vợ chồng mới cưới nhé.

Posted in: News, Nội Thất, Nội Thất Phòng Ngủ